NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG TẠI NGÀY HỘI MUA XE SUZUKI TÂY ĐÔ

NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG TẠI NGÀY HỘI MUA XE SUZUKI TÂY ĐÔ

Ngày 17 tháng 10 vừa qua, Ngày hội mua xe Suzuki tại đại lý 3S lớn nhất miền Tây – SUZUKI TÂY ĐÔ đã diên ra thành công tốt đẹp. Hơn 100 Khách hàng đã đến tham dự ngày hội và 14 Khách hàng đã ra về với chiếc “xế yêu” mới cùng các Gói quà phụ kiện tùy chọn với giá trị lên tới 10 triệu!

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ngày càng cao của Khách hàng và Bằng hữu gần xa tại miền Tây, cùng với mong muốn cho Khách hàng có được trải nghiệm mua sắm ô tô Suzuki tốt nhất, SUZUKI TÂY ĐÔ đã tổ chức NGÀY HỘI MUA XE SUZUKI TÂY ĐÔ. Trong không khíhân hoan lẫn trang trọng, SUZUKI TÂY ĐÔ đã trao 14 chiếc chìa khóa vàng cho các xe Suzuki XL7, Suzuki Ertiga và Suzuki Ciaz cùng 140.000.000đ quà tặng phụ kiện hấp dẫn đến 14 Khách hàng đã đưa ra sự lựa chọn thông minh trong ngày!

Đến với Ngày hội lần này có đại diện từ VISUCO – Bà Trần Thị Mỹ Phương, đã gửi gắm đến SUZUKI TÂY ĐÔ nhiều lời chúc hân hoan và tin tưởng, đặc biệt là với sự ra mắt của Showroom 8A tiêu chuẩn 3S lớn nhất miền Tây. Showroom 8A hứa hẹn sẽ đưa chất lượng tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm đến Khách hàng – những bằng hữu khắp Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao của một Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Ngày hội mua xe Suzuki nhận được nhiều sự quan tâm từ Khách hàng khắp miền Tây: An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cà Mau, … Dù đường xa vạn dặm nhưng Quý Khách vẫn đến tham dự và trải nghiệm chất lượng tư vấn và phục vụ tuyệt vời từ SUZUKI TÂY ĐÔSUZUKI TÂY ĐÔ hết mực cảm kích sự chú ý và quan tâm của Quý Khách hàng và Bằng hữu gần xa!

Đến với Ngày hội mua xe Suzuki, Quý Khách được trải nghiệm các dòng xe Suzuki: XL7, Ertiga, Ciaz,… và tham gia vào Vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn là hàng chục phiếu mua phụ kiện tại SUZUKI TÂY ĐÔ, hàng trăm thẻ cào điện thoại và món quà lưu niệm dễ thương.

Kết thúc ngày hội, 14 Khách hàng đã đưa ra lựa chọn thông minh và chọn được những chiếc xe Suzuki XL7, Suzuki Ertiga, Ciaz! Kính chúc Quý Khách hàng có được những chuyến đi thật thú vị mà an toàn trên những chiếc xế yêu mới của mình. Mong Quý Bằng hữu tiếp tục ủng hộ và đến SUZUKI TÂY ĐÔ để được phục vụ với chất lượng tốt nhất miền Tây!

 

 

Ngày đăng: 13/06/2022
Lượt xem: 53
HOTLINE MUA XE (24/7)
0939 369 688
ZALO
Đầu trang