Chính sách bảo mật

Qui định về chính sách bảo mật của Suzuki Tây Đô

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Tây Đô cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Để giúp bạn hiểu cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân, chúng tôi đã chuẩn bị một bản tóm tắt ngắn gọn nội dung Thông báo về quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem phiên bản đầy đủ của Thông báo về quyền riêng tư ở bên dưới. Chúng tôi khuyến nghị bạn cũng nên đọc phiên bản đầy đủ của Thông báo về quyền riêng tư để hiểu đầy đủ cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân và bạn có những tùy chọn cũng như quyền gì liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình.

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Các thông tin thu thập thông qua website ototaydo.vn, suzukitaydo.com sẽ giúp chúng tôi:
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin, tin tức mới nhất về chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Ô Tô Tây Đô.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Ô TÔ TÂY ĐÔ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân khi chúng tôi có cơ sở hợp pháp để làm như vậy, chẳng hạn như khi thực hiện hợp đồng cung cấp Dịch vụ cho bạn, vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi, với sự chấp thuận của bạn hoặc để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể xử lý dữ liệu cá nhân khi bạn tham gia các hoạt động khuyến mại như rút thăm trúng thưởng.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về các sự kiện sắp tới của chúng tôi.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài. 

4. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật dữ liệu của bạn. Chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp kỹ thuật và tổ chức khác nhau để bảo vệ dữ liệu cá nhân.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. 

5. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN THU THẬP   

– Ô TÔ TÂY ĐÔ sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Dịch vụ của chúng tôi hướng đến người dùng từ 18 tuổi trở lên. Chúng tôi cố gắng không thu thập và sử dụng dữ liệu của trẻ em.

6. QUY ĐỊNH VỀ "SPAM"

– Ô TÔ TÂY ĐÔ thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Do đó, Ô TÔ TÂY ĐÔ khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có gửi thông tin liên hệ đến chúng tôi.

– Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

7. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Ô TÔ TÂY ĐÔ cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

 8. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: lienhe@ototaydo.vn

Ngày đăng: 13/12/2021
Lượt xem: 1.166
HOTLINE MUA XE (24/7)
0939 369 688
ZALO
Đầu trang