Dịch vụ sửa chữa

Với trang thiết bị sẵn có được đầu tư chuyên sâu theo tiêu chuẩn của Hãng cũng như tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam, độ ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng nguyên tắc làm việc 5S theo tiêu chuẩn Quốc tế, Khi mang xe đến với Suzuki Tây Đô quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

KỸ THUẬT VIÊN

Đội ngũ thợ máy gầm, gò, hàn và sơn được đào tạo cơ bản, có tay nghề cao. Đội ngũ thợ cơ khí chuyên sâu về đóng các loại thùng chuyên dụng cho xe ô tô Suzuki Tải nhỏ.

DỤNG CỤ, TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị đầu tư quy mô theo tiêu chuẩn Đại lý 3S Suzuki mới nhất. Có dụng cụ tháo lắp chuyên dùng, thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa, hệ thống cầu nâng, buồng sơn hiện đại.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Được đào tạo chuyên sâu từ các kỹ sư Suzuki người Nhật Bản, Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp kỹ thuật để có thể đảm bảo chăm sóc xe của Quý khách tốt nhất.

THIẾT BỊ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Hệ thống Kiểm tra Chất lượng xuất xưởng bao gồm Hệ thống kiểm tra phanh (đạt 10 tấn/trục), Hệ thống kiểm tra đèn và các thiết bị kiểm tra theo tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam..

PHỤ TÙNG SUZUKI CHÍNH HÃNG

Phụ tùng thay thế đảm bảo chính hãng và luôn sẵn sàng cho chiếc xe của bạn. Các phụ tùng chính hãng của Suzuki giúp xe hoạt động luôn ổn định và kéo dài tuổi thọ và đảm bảo an toàn khi vận hành…

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TỐI ƯU

Với việc tối ưu quy trình làm việc, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi mang xe tới xưởng. mang lại sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng

Ngày đăng: 27/06/2022
Lượt xem: 807
HOTLINE MUA XE (24/7)
0939 369 688
ZALO
Đầu trang