Xe tải Suzuki 650kg giá bao nhiêu và có lợi gì trong vận chuyển hàng hoá?

Xe tải Suzuki 650kg là dòng xe tải nhẹ cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, với tính năng ưu việt như chất lượng bền bỉ, phụ tùng dễ dàng thay thế dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo, tiện nghi chất lượng xe du lịch, di chuyển vào các con đường nhỏ hẹp dễ dàng.

Xe tải Suzuki 650kg giá bao nhiêu và có lợi gì trong vận chuyển hàng hoá?

Xe tải Suzuki 650kg là dòng xe tải nhẹ cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, với tính năng ưu việt như chất lượng bền bỉ, phụ tùng dễ dàng thay thế dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo, tiện nghi chất lượng xe du lịch, di chuyển vào các con đường nhỏ hẹp dễ dàng.

1. Giá xe tải Suzuki 650kg tham khảo

a. Giá xe tham khảo

Xe tải Suzuki 650kg hiện nay có mẫu Carry Truck tải trọng 650kg có 2 dạng:

 • Thùng mui bạt: 283,5 triệu
 • Thùng kín: 285 triệu

Hiện nay trong tháng 8, Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, 0% lãi suất trong 12 tháng , phiếu nhiên liệu 200 lít (~20 triệu). Tặng gói phụ kiện theo xe.

Mức giá xe có thể thay đổi theo thời điểm, nên bạn cần giá và các ưu đãi chính xác hãy liên hệ với Suzuki Tây Đô.

Xe tải Carry Truck của Suzuki là một dòng xe tải nhỏ với khả năng chở hàng linh hoạt

b. Mức trả góp

Hỗ trợ vay đến 80% giá trị xe cùng lãi suất ưu đãi tầm 12%.

Tham khảo với mức trả góp

Với mức trả trước 20%= 56,7 triệu, ngân hàng cho vay 80% = 226,8 triệu.

 • Mức trả góp 3 năm = 8,5 triệu/tháng
 • Mức trả góp 5 năm =  6,04 triệu/tháng
 • Mức trả góp 7 năm = 5,6 triệu/tháng

Chi phí trả góp chưa bao gồm các phần tiền bảng số và các mức phí bảo hiểm.

Hỗ trợ vay đến 80% giá trị xe cùng lãi suất ưu đãi tầm 12%

2. Các hình thức mua xe

a. Mua xe trả thẳng

Bên Mua  thanh toán cho Bên Bán làm 02 lần như sau:

- Lần 1: Bên Mua đặt cọc cho bên Bán số tiền 10% giá trị của xe và ký hợp đồng mua bán xe với bên bán và thanh toán số tiền còn lại trong vòng 5 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

- Lần 2: Bên Mua thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng trước khi Bên Bán bàn giao xe và đầy đủ hồ sơ xe.

Bên Mua thanh toán cho Bên Bán theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên Bán (tùy theo thỏa thuận của các bên).

Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, việc thanh toán phải thực hiện trực tiếp tại Quầy thu ngân của Bên Bán. 

Bên Bán phải xuất Phiếu thu tiền mặt, trong đó ghi rõ số tiền Bên Mua thanh toán và có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền của bên Bán.

Mua đặt cọc cho bên Bán số tiền 10% giá trị của xe và ký hợp đồng mua bán xe

b. Mua xe trả góp

Quy trình tham khảo, bạn cần biết chính xác cách thức mua trả góp hãy liên hệ tư vấn trực tiếp cùng Suzuki Tây Đô.

- Đợt 1: Bên mua đặt cọc cho Bên B số tiền 5% đến 10%  ngay sau khi ký hợp đồng. Để bên bán tiến hàng làm ngân hàng cho bên mua .

 - Đợt 2: Bên Mua thanh toán phần đối ứng cho Bên Bán (đã bao gồm tiền đặt cọc) ngay sau khi nhận giấy bảo lãnh chấp nhận cho vay của Ngân hàng. Lúc đó bên Bán sẽ làm thủ tục xuất hóa đơn và đăng ký xe.

Sau khi đăng ký xe với tên chủ sở hữu Bên Mua, vì bất cứ lý do gì mà Bên mua không ký nhận nợ và làm các thủ tục cần thiết với ngân hàng để ngân hàng thanh toán cho Bên Bán số tiền Ngân hàng đã cam kết thì Bên mua có trách nhiệm:

+ Thanh toán cho Bên Bán số tiền còn thiếu, hoặc chuyển quyền sở hữu cho bên thứ 3 trong thời gian sớm nhất nhưng không được quá 5 ngày kể từ ngày đăng ký xe. Bên Bán chỉ bàn giao xe sau khi đã nhận đủ 100% giá trị hợp đồng.

+ Bên Mua sẽ phải thanh toán mọi khoản chi phí phát sinh như: tiền lãi tính theo lãi vay Ngân hàng của số tiền ngân hàng đã cam kết, tiền thuê chỗ trông giữ, bảo quản xe, thuế trước bạ, lệ phí đăng ký xe, lệ phí công chứng và các khoản chi phí khác,…. Đồng thời Bên Mua cũng phải chịu khoản chênh lệch giữa giá trị hợp đồng ban đầu và giá trị hợp đồng giữa Bên Bán với Bên thứ ba (đơn vị mua mới)

- Đợt 3: Số tiền còn lại của hợp đồng là số tiền Ngân hàng chấp thuận cho Bên Mua vay sẽ được Ngân hàng thanh toán trước khi Bên Bán bàn giao xe cùng toàn bộ giấy tờ xe đã đăng ký.

 Bên Mua thanh toán cho Bên Bán bằng đồng Việt Nam theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên B (tùy theo thỏa thuận của các bên).

 Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, việc thanh toán phải thực hiện trực tiếp tại Quầy thu ngân của Bên Bán. Bên Bán phải xuất Phiếu thu tiền mặt, trong đó ghi rõ số tiền Bên Mua thanh toán và có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền của bên Bán.

3. Thủ tục giấy tờ cần có khi trả góp

a. Với cá nhân

 • CMND hoặc CCCD người đứng tên xe (nếu đã lập gia đình thì cung cấp CMND hoặc CCCD của 2 vợ chồng)

 • Sổ hộ khẩu người đứng tên.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân
 • Trường Hợp Có Chứng Minh Được Thu Nhập Hồ sơ gồm:
 • Hợp động lao động có thời hạn tối thiểu là 01 năm.
 • Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất qua ngân hàng. Nếu công ty trả lương bằng tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty.

Nếu muốn vay 100% giá trị chiếc xe thì bắt buộc phải có tài sản thuế chấp như: nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần…

Trường Hợp Khác:

Nếu khách hàng có công ty riêng và thu nhập dựa vào công ty đó → Cung cấp giấy phép kinh doanh và báo cáo tài chính của công ty.

Nếu khách hàng là chủ nhà trọ, cho thuê nhà → Cung cấp hợp đồng cho thuê nhà.

Nếu là hộ kinh doanh gia đình → Cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cá thể và sổ ghi chép bán hàng trong 03 tháng gần nhất.

Trường Hợp Lao Động, Kinh Doanh Tự Do Không Có Gì Chứng Minh Được Thu Nhập Thì Có Mua Xe Trả Góp Được Không?

Trường hợp khách hàng lao động tự do thì còn phụ thuộc vào ngân hàng xuống nhà bạn thẩm định, nếu bạn không chứng minh được thu nhập nhưng khi ngân hàng xuống thẩm định bạn vẫn có nguồn thu đáp ứng được số tiền trả hàng tháng cho ngân hàng thì bạn vẫn có thể vay nhé.

Thủ tục giấy tờ cần có khi trả góp

b. Với doanh nghiệp

Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu của giám đốc.

Báo cáo tài chính (1-2 năm gần nhất tùy theo yêu cầu của ngân hàng).

Tờ khai hóa đơn VAT.

Sao kê tài khoản công ty của ngân hàng.

4. Ưu điểm của xe tải Suzuki 650kg so với các dòng khác

Xe tải Suzuki 650kg được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển trong các khu vực hẹp và đông đúc. 

Điều này giúp người lái dễ dàng điều khiển xe và đỗ xe trong không gian hạn chế.

 • Chiều dài tổng thể: 3,240 mm.
 • Chiều rộng tổng thể: 1,415 mm.
 • Chiều cao tổng thể: 1,765 mm.
 • Chiều dài thùng: 1,950 mm.
 • Chiều rộng thùng: 1,325 mm.

Với kích thước thùng và toàn bộ xe chỉ 3,24 mét vừa vặn đi vào các đường nhỏ để lấy hàng.

Quan trọng hơn nữa là tiết kiệm chỗ để xe, dễ di chuyển đi chỗ khác nếu cần, không lo bị chiếm dụng diện tích.

Cấu tạo thân xe Suzuki 500kg được sơn bằng phương pháp điện phân ly chống rỉ sét giúp cho chiếc xe Suzuki Carry Truck bền bỉ với thời gian.

Với kích thước thùng và toàn bộ xe chỉ 3,24 mét vừa vặn đi vào các đường nhỏ

*Bạn có thể chọn chương trình ưu đãi tiền mặt tùy theo các tháng, hoặc chọn combo phụ kiện cao cấp chỉ có tại Suzuki Tây Đô:

Xe tải Suzuki 5 được sản xuất tại nhà máy và có sẵn thùng lửng với 04 bửng có thể mở ra 2 bên giúp quý vị dễ dàng vận chuyển hàng hóa cồng kềnh cũng như việc bốc dỡ hàng hóa trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài ra Suzuki Carry Truck có các loại thùng khác như: Suzuki thùng bạt, thùng ben (thùng lửng bửng nâng), thùng kín, thùng kín bảo ôn, … với giá rẻ, thùng đẹp cũng như độ bền cao theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

5. Lợi ích cho khách hàng khi sử dụng xe tải Suzuki

Suzuki là một thương hiệu nổi tiếng với độ tin cậy và chất lượng. Xe tải Suzuki 650kg được xây dựng với công nghệ và vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền bỉ và đáng tin cậy trong quá trình sử dụng.

Xe có mạng lưới dịch vụ rộng khắp, đi kèm với các đại lý và trung tâm bảo hành. Điều này giúp dễ dàng tìm được các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng cho xe tải Suzuki 650kg.

Suzuki thường có giá thành tương đối hợp lý so với các dòng xe tải khác cùng phân khúc trọng tải. 

Suzuki là một thương hiệu nổi tiếng với độ tin cậy và chất lượng

Điều này có thể là một lợi thế nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.

Xe tải Suzuki thường có giá trị cạnh tranh và chi phí vận hành thấp. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành hàng ngày, tạo ra lợi ích kinh tế và tài chính cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó chế độ bảo hành của Suzuki dài giúp cho khách hàng an tâm nhất khi sử dụng xe (5 năm hoặc 100.000km tuỳ điều kiện nào đến trước).

Xe tải Suzuki thường có giá trị cạnh tranh và chi phí vận hành thấp


* Bên cạnh đó, mua xe tải nhỏ tại Suzuki Tây Đô trong tháng 8/2023 Nhận ngay ưu đãi 100% thuế trước bạ và trả trước chỉ từ 35 triệu đồng  (Tham khảo tại đây)

6. Lợi ích cho khách hàng khi mua xe tải suzuki 650kg tại Suzuki Tây Đô

Suzuki Tây Đô là đại lý chính thức của Suzuki, đảm bảo rằng xe tải Suzuki 650kg được cung cấp là chất lượng và đáng tin cậy. Khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của xe.

Đa dạng nhiều dòng thùng khác nhau, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển của họ. Bạn có thể tìm thấy các dòng xe tải Suzuki 650kg có trọng tải và kích thước khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt và chăm sóc khách hàng chu đáo. Đội ngũ kỹ thuật viên có kỹ năng chuyên môn cao sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng cho xe của họ.

Nhân viên tại Suzuki Tây Đô sẽ cung cấp cho khách hàng tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ trong việc chọn lựa xe tải phù hợp với nhu cầu của họ. Họ sẽ lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng để đưa ra lời khuyên và giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ cứu hộ lưu động, mang đến cho khách hàng trải nghiệm yên tâm nhất, được chăm sóc 24/24 đảm bảo đồng hành cùng khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ lưu động

7. Hình ảnh khách hàng mua xe tại Tây Đô

*Với bất cứ một khách hàng nào tới trải nghiệm và mua trực tiếp tại Showroom sẽ có những phần quà dành riêng với tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 100 triệu đồng.
Mọi thông tin và ưu đãi bạn liên hệ trực tiếp với Suzuki Tây Đô để nhận tư vấn thêm.


* * Ngoài ra, khách hàng mua xe tải Suzuki Carry Truck được tặng 0% lãi suất 12 tháng và Phiếu nhiên liệu 220L trị giá 20 triệu đồng chỉ trong tháng 8/2023 tại Suzuki Tây Đô 

*  * Chỉ duy nhất tháng 8/2023  chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG khuyến mãi kiểm tra xe miễn phí và Giảm 50% dịch vụ tại Suzuki Tây Đô 

 

 

Suzukitaydo.com

(Bài viết cập nhật: 04/08/2023)

Ngày đăng: 04/08/2023
Lượt xem: 232
HOTLINE MUA XE (24/7)
0939 369 688
ZALO
Đầu trang