SUZUKI XL7 VÀ SUZUKI HYBRID ERTIGA CHIẾN THẮNG 2 HẠNG MỤC TẠI GIẢI "XE CỦA NĂM 2023" Ở THÁI LAN

Ngày 03/03/2023 vừa qua, Suzuki Motor (Thái Lan) đã vinh dự đạt 2 giải thưởng tại Giải thưởng Xe Của Năm 2023 với hai mẫu xe 7 chỗ phổ thông là Suzuki XL7 và Suzuki Hybrid Ertiga. Có thể nói, sự kiện lần này là niềm tự hào và là niềm vui nhân đôi dành cho Suzuki Motor Thái Lan nói riêng và thương hiệu Suzuki toàn cầu nói chung.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'AWARDING CEREMONY MARCH 3, 2023 IMPACT MUANG THONG THANI'Tham dự lễ trao giải có Tiến sỹ Nattapol Rangsitpol - Thư ký thường trực Bộ Công nghiệp Thái Lan, người chủ trì sự kiện, cùng với ông Anothai Eamlumnow - Trưởng Ban tổ chức và ông Ông Minoru Amano - Chủ tịch Suzuki Motor (Thái Lan).

Lễ trao giải Xe Của Năm 2023 do tập đoàn do Grand Prix International Public Company Limited tổ chức tại thành phố Muang Thong Thani, với sự tham dự của Ông Minoru Amano, Chủ tịch Suzuki Motor (Thái Lan). Tại sự kiện, Suzuki đã được Tiến sĩ Nattapol Rangsitpol - Thư ký thường trực Bộ Công nghiệp Thái Lan trao tặng 2 giải thưởng danh giá.

  • SUZUKI XL7 – SUV ĐỘNG CƠ XĂNG DƯỚI 1.500CC TỐT NHẤT
  • SUZUKI ERTIGA HYBRID – MPV HYBRID DƯỚI 2.500CC TỐT NHẤT
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SUZUKI SUV CHAY XĂNG TÃT NHÂT DƯỚI 1500CC XL7 XE CỦA NĂM 2023' Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SUZUKI MPV HYBRID TÃT NHÂT DƯỚI 2500CC HYBRID IGA XE CỦA NĂM 2023'

Bên cạnh đó, Suzuki cũng được gây tiếng vang tại thị trường Thái Lan khi lần đầu tiên công nghệ Smart Hybrid được trang bị trên mẫu xe Ertiga, đem lại khả năng vận hành thông minh hơn cho mẫu MPV 7 chỗ, tối ưu trải nghiệm cho khách hàng trên mọi hành trình. Công nghệ SHVS gồm Máy phát điện tích hợp khởi động ISG và pin Lithium-Ion có khả năng hỗ trợ hoạt động của động cơ xăng, từ đó làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của xe, thân thiện hơn với môi trường.

Với việc đón nhận hai giải thưởng tại sự kiện Xe Của Năm 2023 đã một lần nữa cho thấy những chiếc xe 7 chỗ đa dụng của thương hiệu Suzuki luôn sở hữu chất lượng vượt trội trên nhiều tiêu chí, đồng thời có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng, phù hợp cho phong cách sống đa dạng của khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau.

Về Giải thưởng Xe Của Năm 2023

Giải thưởng được tổ chức bởi tập đoàn Grand Prix International PLC, nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp ô tô cũng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô của Thái Lan. Mục tiêu chính của sự kiện là chọn ra những mẫu xe hàng đầu của từng phân khúc, từ đó phản ánh nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Thái Lan khi đưa ra quyết định mua xe. Sự kiện này cũng là cơ hội để Suzuki thực hiện cam kết trong việc nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất cho tất cả người tiêu dùng, đồng thời nhấn mạnh vào việc nâng cao và phát triển các dịch vụ hậu mãi tại tất cả các showroom trên mọi quốc gia.

Ngày đăng: 11/04/2023
Lượt xem: 132
HOTLINE MUA XE (24/7)
0939 369 688
ZALO
Đầu trang