fbpx

Tin tức

COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế của nhiều người và doanh nghiệp. Điều này cũng làm chệch kế hoạch đầu tư mua chiếc ô tô mới phục vụ gia đình hoặc kinh doanh. Trong đợt dịch này, Suzuki Tây Đô sẵn sàng hỗ trợ Quý khách sắm xe giá giảm cực MẠNH.
Trong quá trình điều khiển ô tô, đôi lúc xe bị khó nổ, chạy không êm, bị giật trong lúc đợi đèn đỏ hay khi ở chế độ nghỉ. Những trường hợp này xảy ra có thể do garanti hoạt động không đúng cách. Lúc này, chúng ta cần điều chỉnh sao cho phù hợp.
Khủng hoảng thiếu chip vẫn căng thẳng và người tiêu dùng đối mặt với giá ô tô tăng cao. Các ông lớn như Toyota, Volkwagen, Ford, GM.. phải đóng cửa trong đại dịch Covid 19
Từ lâu, đại lý Suzuki Tây Đô đã cung cấp hình thức mua xe trả góp đến tất cả khách hàng, điều này đã tạo rất nhiều thuận lợi cho những người dùng yêu mến thương hiệu xe Suzuki Vậy, mua xe trả góp cần chuẩn bị những gì, hình thức ra sao, số tiền lãi và gốc như thế nào…, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!
Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (có nhà máy đặt tại KCN Long Bình, TP. Biên Hòa) vừa trao tặng 4 xe thương  mại đến Sở Y tế Đồng Nai dưới sự kết nối của Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh  Đồng Nai (DIZA) hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19.
Ưu đãi MIỄN PHÍ GIAO XE TẠI NHÀ đang diễn ra tại Hệ Thống Suzuki Tây Đô. Không ngại mưa, nắng hay mùa dịch, các “xế yêu” của Khách hàng đặt qua hệ thống cổng thông tin của Suzuki.Tây Đô sẽ được vận chuyển MIỄN PHÍ về tận nhà một cách an toàn và nhanh nhất. Bấm vào để xem thêm!
Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, Suzuki Tây Đô khởi tạo chương trình khuyến mãi tháng 8 "cực bự".
Hiện nay, khu vực TP. Cần Thơ và nhiều địa phương trong cả nước đang.thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Để hỗ trợ Khách hàng, dù kỳ hạn bảo dưỡng đến trong thời gian giãn cách nhưng.chúng tôi vẫn duy trì hiệu lực đó sau khi kết thúc giãn cách. Chúng tôi tiếp nhận bảo dưỡng miễn phí, bảo dưỡng.định kỳ trong vòng 1 tháng, kể từ ngày Đại lý hoạt động trở lại.
Với khả năng "độ đẻo" có "Một - 0 - Hai" ở phân khúc Hatchback hạng B, Suzuki New Swift 2021 là đại diện cho dòng xe phá cách và tiện nghi tại thị trường Việt Nam.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM XE SUZUKI!

Hãy để lại thông tin để NHẬN BÁO GIÁ NGAY!


  Vui lòng ghi đầy đủ họ tên của bạn!

   

  Vui lòng ghi đúng số điện thoại của bạn

   


   


   

   

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BỎ ƯU ĐÃI NÀY!