fbpx

Tin tức

Mới đây, Suzuki tại Indonesia vừa ra mắt Suzuki Ertiga Hybrid (MHEV - Mild-hybrid Electric Vehicle) với hàng loạt cải tiến về tiết kiệm và trang bị. Và cũng mới đây, rất nhiều nguồn thông tin rằng tháng 9 này, Suzuki Việt Nam cũng sẽ ra mắt New Ertiga Hybrid. Nếu thực sự như vậy, đây sẽ là chiếc MHEV MPV 7 chỗ đầu tiên trong phân khúc giá dưới 600 triệu tại Việt Nam!
Đại lý Suzuki Tây Đô Cần Thơ 2 (Suzuki Tây Đô 2) được công nhận Chính hãng và Khai trương ngày 28/5/2022 đạt chuẩn 3S dành cho ô tô Suzuki, thuộc Hệ thống Đại lý Suzuki lớn nhất miền Tây
Suzuki Tây Đô tổ chức lễ Khai trương và Công nhận Đại lý chính hãng Trân trọng kính mời Quý khách hàng thân thiết, Quý đối tác lâu dài, và Toàn thể Thành viên Cộng đồng ô tô Suzuki miền Tây cùng tham dự vào ngày trọng đại này!
Nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng lựa chọn sở hữu các dòng xe Suzuki, Việt Nam Suzuki áp dụng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn trong tháng 5/2022. Chương trình diễn ra từ ngày 1/5/2022 đến hết ngày 31/5/2022 trên phạm vi toàn quốc.
Sau khoảng 5 tháng tạm dừng phân phối, Ciaz đã được Suzuki Việt Nam mở bán trở lại với phiên bản mới 2022. Ở lần quay trở lại này, Ciaz có sự thay đổi về trang bị cũng như giá bán.
Mừng lễ 30/4 - 1/5 sắp đến, Suzuki Tây Đô có ưu đãi Dịch vụ đặc biệt dành cho Khách hàng Ertiga đời 2018 về trước,. cùng những Khách hàng Vitara, Celerio, Ciaz, Swift... để sẵn sàng đón Đại lễ!
Từ giữa tháng 03/2022, cùng với việc mở cửa du lịch quốc tế, nhu cầu du lịch và đi lại của người dân cũng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày càng tăng của người tiêu dùng, VISUCO dành ưu đãi 1 năm bảo hiểm vật chất dành cho khách hàng mua XL7 và Ertiga trong tháng 4. Đây là cơ hội vàng để các khách hàng gia đình và khách hàng kinh doanh sở hữu ngay những dòng xe 7 chỗ chất lượng với chi phí hợp lý.
Việt Nam Suzuki (VISUCO) ra mắt mẫu SUV 7 chỗ Suzuki XL7 Sport Limited được bổ sung thêm một số tiện ích thoải mái và tôn lên nét cá tính của bạn.
Ô tô Suzuki giờ trở thành "một hiện tượng" sau cuộc thi lái xe tiết kiệm, với mức tiêu hao chỉ 1,93L/100Km! Hơn hết, Suzuki là hãng xe đề cao sự kinh tế, và tháng 3 này, Suzuki Tây Đô tiếp tục đưa ra chương trình hỗ trợ Khách hàng tiết kiệm với ưu đãi ít nơi nào có được!

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM XE SUZUKI!

Hãy để lại thông tin để NHẬN BÁO GIÁ NGAY!


  Vui lòng ghi đầy đủ họ tên của bạn!

   

  Vui lòng ghi đúng số điện thoại của bạn

   


   


   

   

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BỎ ƯU ĐÃI NÀY!