fbpx

Tin tức

(Suzuki Tây Đô Cần Thơ - Kiên Giang) Siêu sales Thứ Sáu "Đen Tối" Black Friday - Tặng ngay gói quà 70 triệu khi mua ô tô Suzuki tại Suzuki Tây Đô Cần Thơ - Kiên Giang. Cơ hội rút thăm may mắn nhận ngay Laptop và triệu quà tặng giá trị khác!
Khi chọn ô tô, bạn hẳn sẽ ưu tiên sự tiện nghi và hiện đại. Tháng 11, Suzuki Tây Đô tặng bạn Bộ phụ kiện lọc không khí cao cấp!
Chúng tôi chính thức thông báo hết hàng mẫu xe Suzuki Ciaz và rất tiếc phải tạm ngưng phân phối Ciaz một thời gian để nhập khẩu Ciaz đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 5 góp phần bảo vệ môi trường.
Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19! Suzuki Tây Đô chúc cho bạn sự thanh bình và sức khỏe!
Nhằm tri ân Quý khách hàng trong thời gian sử dụng xe và sử dụng dịch vụ thường xuyên tại Suzuki Tây Đô, chúng tôi khởi tạo chương trình ưu đãi dịch vụ tháng 10/2021
Giá xe ô tô Suzuki kèm khuyến mãi lớn nhất tháng 10/2021. Siêu ưu đãi: Hỗ trợ cao nhất 100% LPTB. Tặng kèm nhiều quà tặng. Nhận báo giá ngay!
Nói về các hãng ô tô nước ngoài có nhiều cam kết tại Việt Nam, có thể nói đến Suzuki. Ngoài các loại xe nhập khẩu, Việt Nam Suzuki còn đẩy mạnh mở rộng lắp ráp xe thương mại trong nước.
Các nhà sản xuất xe hơi hiện đại đã không còn khuyến nghị nên thay nhớt mỗi 5.000km như nhiều người hay nhớ. Việc bạn đang thay nhớt mỗi 5.000km có đang là thói quen phung phí?
COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế của nhiều người và doanh nghiệp. Điều này cũng làm chệch kế hoạch đầu tư mua chiếc ô tô mới phục vụ gia đình hoặc kinh doanh. Trong đợt dịch này, Suzuki Tây Đô sẵn sàng hỗ trợ Quý khách sắm xe giá giảm cực MẠNH.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM XE SUZUKI!

Hãy để lại thông tin để NHẬN BÁO GIÁ NGAY!


  Vui lòng ghi đầy đủ họ tên của bạn!

   

  Vui lòng ghi đúng số điện thoại của bạn

   


   


   

   

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BỎ ƯU ĐÃI NÀY!