fbpx

SUZUKI TÂY ĐÔ Thông báo kết quả "Cuộc thi kỹ năng dịch vụ năm 2020"

Suzuki hoạt động với phương châm “Không chỉ bán sản phẩm mà còn là gửi gắm giá trị”. Thật vậy, Suzuki luôn cố gắng cải tiến dịch vụ từng ngày để phục vụ Khách hàng tốt hơn. Một phần quan trọng của việc cải tiến là phát triển con người.

Cuộc thi kỹ năng dịch vụ 2020 được tạo ra để kiểm tra và cải thiện khả năng của Kỹ thuật viên.

.

SUZUKI | KẾT QUẢ CUỘC THI KỸ NĂNG DỊCH VỤ NĂM 2020

Kỹ thuật viên (KTV) ĐẶNG VĂN HANH từ Đại lý Suzuki Đại Lợi TP. HCM đã xuất sắc giành giải Vàng của cuộc thi!

.

.

CUỘC THI SUZUKI TOÀN QUỐC

Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể Đại lý khắp toàn quốc. 37 là số lượng KTV đã tự tin tham gia vào cuộc thi này. Công cuộc tìm ra KTV xuất sắc nhất trải qua 2 vòng thi. Với Vòng loại được tổ chức ngày 28/12/2020, và Vòng Chung kết được tổ chức ngày 09/01/2021.

Vòng loại diễn ra với 100 câu hỏi lý thuyết về kỹ thuật xe. Các địa điểm đã diễn ra vòng loại bao gồm 4 thành phố lớn tại 4 miền. Tại miền Bắc là Hà Nội, miền Trung có TP. Đà Nẵng, miền Nam có TP. Hồ Chí Minh, và ở miền Tây là TP. Cần Thơ.

.

.

CUỘC THI SUZUKI TOÀN DIỆN

Sau Vòng loại, 5 KTV xuất sắc nhất đã được mời đến Đại lý Suzuki World TP. HCM vào ngày 09/01/2021 để tham dự Vòng Chung kết. Ở Vòng này, các KTV được kiểm tra tiếp tục về lý thuyết (100 câu hỏi). Sau đó, các KTV được kiểm tra thực hành bảo dưỡng và xử lý trục trặc.

.

.

Ở phần thi thực hành bảo dưỡng, KTV cần hoàn thành các hạng mục của Bảng PDI (Bảng kiểm tra trước khi giao xe). KTV sẽ cần kiểm tra cần thận và ghi lại các lỗi/ bộ phận trên xe trước khi giao đến Khách hàng. Chiếc xe được giao phải thật hoàn thiện và sẵn sàng để sử dụng.

Đối với phần thi xử lý trục trặc, KTV cần khắc phục sự cố trên xe. Các trường hợp sự cố bao gồm: không nổ máy được, mất liên kết đường truyền CAN Bus line.

.

.

CUỘC THI SUZUKI Ý NGHĨA

Với nội dung thi đa dạng cùng sự thực tế cao, KTV có cơ hội thể hiện chuyên môn của mình. Kết quả Chung kết, giải Vàng đã thuộc về KTV Đặng Văn Hanh đến từ Đại lý Suzuki Đại Lợi – TP. HCM. Giải Bạc và Đồng lần lượt thuộc về KTV Nguyễn Tô Anh Tú (Suzuki World) và Lê Đức Huy (Suzuki Hồng Phương). 2 giải Khuyến khích được trao đến KTV Võ Văn Lộc (Suzuki Cẩm Phong) và Nguyễn Văn Thảo (Suzuki Vân Đạo – Hà Nội).

.

.

Qua cuộc thi này, KTV từ các Đại lý Suzuki Việt Nam đã được chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp khắp nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội KTV được tiếp xúc với các Chuyên gia đến từ Suzuki. Đây là dịp các thiếu sót, cũng như các quan sát mới mẻ được các KTV tiếp thu và cải thiện. Từ đây, chất lượng của các Đại lý Suzuki sẽ được cải tiến nhiều hơn nữa!


Suzuki Tây Đô - Đại lý Cần Thơ - Hệ thống Ô tô Tây Đô
ĐẠI LÝ SUZUKI CHÍNH HÃNG TIÊU CHUẨN 3S LỚN NHÂT MIỀN TÂY
📲 Hotline/ Zalo: 0939.369.6880939.173.866
🏢(Showroom) 8A Võ Nguyên Giáp, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
🏢(Trụ sở) 86 Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
🏢(Kiên Giang) 68 Võ Văn Kiệt, H. Châu Thành, Kiên Giang.
 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM XE SUZUKI!

Hãy để lại thông tin để NHẬN BÁO GIÁ NGAY!


  Vui lòng ghi đầy đủ họ tên của bạn!

   

  Vui lòng ghi đúng số điện thoại của bạn

   


   


   

   

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BỎ ƯU ĐÃI NÀY!