fbpx

Suzuki Ertiga - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA ... TÁO GIAO THÔNG?

Suzuki Ertiga đã được hàng ngàn Khách hàng tin tưởng ngay từ năm 2019. Ertiga có bề ngoài kinh điển của dòng xe 7 chỗ. Nội thất cực kỳ rộng rãi với 3 hàng ghế linh hoạt, phù hợp cho cả những người to lớn. Và đặc biệt hơn nữa, mức giá chỉ từ 499,9 triệu khiến Suzuki Ertiga cực kỳ cạnh tranh; đặc biệt trong phân khúc xe kinh doanh dịch vụ! 
.

KHI TÁO GIAO THÔNG TIN TƯỞNG VÀO SUZUKI ERTIGA

.
Khi Táo Giao thông tin tưởng Suzuki Ertiga thì bạn biết chất lượng xe Suzuki như thế nào rồi!
.
Mới đây, NSƯT. Chí Trung đã đăng lên MXH một bài cảm nhận về Suzuki Ertiga. Bài viết đã thu hút được nhiều lượt xem và tương tác cùng nhiều bình luận đồng tình với cảm nhận của anh Chí Trung. Hãy cùng xem NSƯT. Chí Trung nói gì về Suzuki Ertiga nhé!
.
Táo Giao thông tin tưởng Suzuki Ertiga thì bạn biết chất lượng xe Suzuki như thế nào rồi!
.
Phận Táo giao thông, mỗi năm mình lại đau đầu nghĩ cuối năm nay đi con nào lên hầu Ngọc Hoàng. Phải xe chạy ngon mà không lố để ổng khỏi ghét. Tiêu chí của mình cũng đơn giản chỉ cần an toàn, rộng rãi, chất lượng tầm “Koi” Nhật. Năm nay covid đầu vào dậm chân quá nên ví cũng “hơi mỏng”, lại phải thêm tiêu chí giá ổn ổn tí… Lựa tới lựa lui mới tìm ra em “cá” Ertiga Sport của Suzuki quá vừa lòng.
+ Không gian rộng rãi đúng ý, chứa được rất nhiều quà cáp lên tặng Ngọc Hoàng, hoặc Ngọc Hoàng có cho quà mang về thì không sợ chở không hết. Táo nào quá giang cứ thoải mái, cả nhà mình lên cứ là phè phè.
+ Đạt 4 sao chứng nhận an toàn ASEAN NCAP: an toàn giao thông là nghĩa vụ và bổn phận luỹ thừa 3, cái gì quan trọng nói đi nói lại 3 lần cho khỏi quên mình là Táo giao thông
+ Không lố, không đu trend; đỡ bị ganh ghét. Mà bền dáng, chắc chắn đi lâu không lỗi thời.
+ Tiết kiệm quá xá. Giá vừa ví số đông, chỉ 559.9 triệu đã cộng vờ a tờ.
Không biết có phải làm Táo được ưu ái không mà em sales bảo em hỗ trợ anh hẳn lãi suất vay 0% trong 6 tháng đầu tiên và 50% phí trước bạ tương đương 42 triệu. Thế các bạn đến thử xem có được vậy không hay Táo lại ảo tưởng quá đà hehe.
.

Nếu Táo Giao thông đã nói như vậy thì bạn còn chờ gì nữa?

.

Hãy đến Đại lý Suzuki Tây Đô xem xe Ertiga – Xe 7 chỗ của gia đình Việt – NGAY! Tháng 12/2020, Suzuki Ertiga đang ưu đãi Khách hàng mua tới 42 triệu! Giá xe Suzuki Ertiga tháng 12/2020:
.
Suzuki Ertiga giá chỉ 499,9 triệu - Giảm 42 triệu tại Đại lý Tây Đô ở Cần Thơ
.
Ertiga số sàn (Ertiga GL): Giá niêm yết 499,9 triệu – Tặng Trả góp 0% trong 6 tháng đầu tiên* và hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (Tương đương 42 triệu)
Ertiga số tự động (Ertiga GLX): Giá niêm yết 559,9 triệu – Tặng Trả góp 0% trong 6 tháng đầu tiên* và hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (Tương đương 42 triệu)

Suzuki Tây Đô - Đại lý Cần Thơ - Hệ thống Ô tô Tây Đô
ĐẠI LÝ SUZUKI CHÍNH HÃNG TIÊU CHUẨN 3S LỚN NHÂT MIỀN TÂY
📲 Hotline/ Zalo: 0939.369.6880939.173.866
🏢(Showroom) 8A Võ Nguyên Giáp, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
🏢(Trụ sở) 86 Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
🏢(Kiên Giang) 68 Võ Văn Kiệt, H. Châu Thành, Kiên Giang.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM XE SUZUKI!

Hãy để lại thông tin để NHẬN BÁO GIÁ NGAY!


  Vui lòng ghi đầy đủ họ tên của bạn!

   

  Vui lòng ghi đúng số điện thoại của bạn

   


   


   

   

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BỎ ƯU ĐÃI NÀY!